มันเพราะอะไร? "หัวหน้ากลุ่มโจร" เผยห้ามใครก็ตามปล้นบ้าน "เมสซี่" เด็ดขาด (ภาพ)


กลายเป็นข่าวใหญ่ทันทีเมื่อ El Espanol สื่อยักษ์ใหญ่แดนกระทิงดุ ลงบทสัมภาษณ์ของ ผู้มีอิทธิพลชาวแอลเบเนีย-โคโซโว ที่อยู่เบื้องหลังการบุกปล้นบ้านของเหล่านักฟุตบอลดังหลายต่อหลายครั้งในประเทศสเปนทั้งในรายของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และโยฮัน ครัฟฟ์

โดยในคลิปรายการ Y Ahora Sonsoles หัวหน้ามาเฟียได้เปิดเผยเรื่องราวตลอดช่วง 20 ปี ของการเป็นผู้มีอิทธิพล ที่มีการวางแผนการปล้นบ้านบรรดาแข้งดังที่เคยเดินทางมาค้าแข้งในประเทศสเปน รวมทั้งนอกประเทศด้วย,gagza2
“ผมปล้นบ้านของ โรนัลโด้ ที่โปรตุเกสมาแล้ว, บ้านของครัฟฟ์ ในบาร์เซโลน่า ผมเคยขโมยนาฬิกาของ เดนนิส เบิร์กแคมป์ แล้วก็มีพวกของแบรนด์เนมมากมาย ส่วนใหญ่เป็นบ้านหลังที่สอง ไม่มีกล้องวงจรปิด และสัญญาณกันขโมย”

“งานของผมคือมีการว่าจ้างให้ทำโดยจะได้เปอร์เซ็นต์จากมูลค่าสิ่งของ ตอนที่ผมเข้าไปผมจะเช็คว่ามีใครอยู่บ้านไหม นอกจากนี้พวกเรายังเคยอยู่เบื้องหลังการปล้นบ้านของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่มาเดร่า แต่การปล้นครั้งนั้นไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย” มาเฟียใหญ่ที่มีลูกน้องกว่า 100 คน เปิดใจ,gagza24
อย่างไรก็ตามมีอยู่หนึ่งหลังที่ มาเฟียใหญ่รายนี้จะไม่ทำ และสั่งห้ามลูกน้อง หรือกลุ่มโจรต่างๆ เข้าไปแตะบ้านหลังนั้นเด็ดขาด นั่นก็คือบ้านของ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนติน่าเจ้าของบัลลงดอร์ 8 สมัย

“ผมเคยหยุดคนที่ต้องการปล้นบ้านเมสซี่ ผมเคยได้รับข้อเสนอให้ปล้นบ้านของเขาที่ กัสเตลเดอเฟลส์ สมัยค้าแข้งอยู่ในกรุงปารีส จากนั้นก็มีการติดต่อเข้ามาอีกให้ปล้นบ้านเขา 2-3 ครั้ง แต่ผมไม่ทำ”

“ส่วนสาเหตุนะเหรอ ก็เพราะผมรักเขา ผมสั่งห้ามการบุกบ้านของเขา ซึ่งผมภูมิใจที่ได้ทำ และผมเคารพดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์เป็นอย่างมาก” จอมโจรผู้มีอิทธิพล เปิดใจถึง

, , , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *